ภาพกิจกรรมโครงการพัฒนางาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2553 เมื่อวันศุกร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2553 โดยศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศได้ส่งโครงการเข้าประกวดโครงการด้วย

• ภาพกิจกรรมโครงการพัฒนางาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2553

วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2553

ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ส่งโครงการเข้าประกวด 2 โครงการ ทั้ง 2 ประเภทการประกวด ได้แก่
ประเภท โครงการพัฒนางาน

• โครงการระบบรับสมัครอบรมออนไลน์

ประเภท นวัตกรรมเพื่อการพัฒนางาน

• โครงการนวัตกรรมสื่อการเรียนการสอน Video Capture

ในการประกวดครั้งนี้มีโครงการเข้าประกวดมากมายหลายโครงการด้วยกัน รวมทั้งสิ้น 21 โครงการ แบ่งเป็นประเภททั่วไป 12 โครงการ และประเภทนวัตกรรม 9 โครงการ

psu