ภาพกิจกรรม อบรมการใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐานให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2554 โดยวิทยากรและทีมผู้ช่วยวิทยากรจากศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ

• ภาพกิจกรรม อบรมการใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐานให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2554

ภาพกิจกรรมโครงการอบรมการใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐานให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2554 ระหว่างวันที่ 23-25 และ 28 มิถุนายน 2554

• นายศิริพงษ์ ศิริวรรณ
  • นายสุริยา แก้วแสงเรือง
  • นางสาวสิริพันธุ์ คนสุภาพ
  • นายธีรวัฒน์ แตระกุล

โดยมีหัวข้อและรายละเอียดในการอบรม ดังนี้

• ความรู้ทั่วไปในการใช้คอมพิวเตอร์
  • ความรู้เกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์
  • การให้บริการภายใน Web site ของคณะเภสัชศาสตร์ และภายใน มอ.
  • การใช้ LMS@PSU E-Learning
  • การสืบค้นข้อมูลผ่าน Search Engine

work