ส่งมอบระบบฐานข้อมูลผู้รับบริการเลิกบุหรี่ : ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ได้พัฒนาระบบฐานข้อมูลผู้รับบริการเลิกบุหรี่ โดยเสร็จสิ้นสมบูรณ์ จึงได้ส่งมอบระบบเพื่อใช้งานต่อไป ส่งมอบเมื่อตุลาคม 2554

• ภาพกิจกรรมส่งมอบระบบฐานข้อมูลผู้รับบริการเลิกบุหรี่

ืno smoking

ส่งมอบเมื่อตุลาคม 2554

การติดตามความคืบหน้าระบบข้อมูล การติดตามผู้รับบริการเลิกบุหรี่
วันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2554 ณ ห้อง ภ.4102 เวลา 14.00 น.

ืno smoking