CAI Road Show 2010 ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ คณะเภสัชศาสตร์ ได้มีการกำหนดกิจกรรม “CAI Road Show” เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ข้อมูลกระบวนการพัฒนาสื่อการสอน

• ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ คณะเภสัชศาสตร์ กำหนดกิจกรรม CAI Road Show

cai

ด้วยศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ คณะเภสัชศาสตร์ ได้มีการกำหนดกิจกรรม “CAI Road Show” เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ข้อมูลกระบวนการพัฒนาสื่อการสอน การให้บริการงานด้านการพัฒนาสื่อการสอนตลอดจนปัญหาอุปสรรคและทิศทางต่อไปในอนาคต รวมทั้งรายงานสถานะงานผลิตสื่อการสอนที่ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยและรายวิชาที่อยู่ในระหว่างกระบวนการผลิต ระยะเวลาดำเนินกิจกรรมระหว่างเดือนมกราคม ถึงเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที ในการนำเสนอและตอบข้อซักถาม

กำหนดการ
CAI Road Show 2010 การพัฒนาสื่อการสอน

เวลา  รายการ ผู้นำเสนอ
20-30 นาที
  • แนวทางการพัฒนาสื่อการเรียนการสอน
  • นายศิริพงษ์ ศิริวรรณ
  • นายสุริยา แก้วแสงเรือง
  • นางสาวศุทธินี ศรีสวัสดิ์
  • การให้บริการ / ประเภทสื่อฯ / ขั้นตอนการพัฒนา / แผนงาน
  • ปัญหาอุปสรรคและทิศทางต่อไปในอนาคต
  •  รายงานสถานะงานผลิตสื่อการสอน

1. รายวิชาดำเนินการเสร็จเรียบร้อย (ของภาควิชาฯ)
  2. รายวิชากำลังอยู่ในระหว่างกระบวนการผลิต (ของภาควิชาฯ)

ตารางกิจกรรม CAI Road Show 2010

รายละเอียดเพิ่มเติม